Hệ thống kệ để hàng công nghiệp nặng

  • 2018-04-27 16:04:20
  • admin

ke kho hang

 Công dụng vượt trội của kệ chứa hàng hạng nặng

Sản phẩm kệ để hàng công nghiệp nặng là một hệ thống chuyên dùng cho các loại nhà kho vận tải, các nhà sản xuất, chế tạo, phân phối hàng hóa, các đơn vị chuyên về ngành công nghiệp nặng,...

Do đặc thù của các loại sản phẩm, hàng hóa công nghiệp nặng nên giá kệ chứa hàng được lắp đặt trong nhà kho thường được sử dụng sắt, thép chịu lực cao kết hợp quy trình chế tạo công nghệ cao, hiện đại như sơn phủ sơn tĩnh điện, hàn robot nên chất lượng kệ lưu trữ càng được nâng cao và hiệu quả hơn.

ke kho hang tai trong nang
Kệ kho hàng công nghiệp tải trọng nặng

  • Kệ có sức chứa tải trọng 1.000 - 5.000 kg/ 1 tầng kệ, được thiết kế đặc thù cho mỗi ngành hàng công nghiệp và nhà kho chuyên dụng.
  • Chiều cao khung kệ để hàng lên đến 13m.
  • Thuận tiện, an toàn cho việc di chuyển, bóc dỡ hàng hóa bằng xe thang, xe nâng,...
  • Tiết kiệm hơn 30% diện tích mặt bằng kho bãi, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Ưu điểm các loại giá kệ kho hàng công nghiệp hạng nặng

ke double deep
Giá kệ double deep

Kệ Double Deep

Loại kệ chứa hàng này có cấu tạo bằng cách lắp ghép các dãy kệ đôi lại với nhau, nhờ vậy diện tích sử dụng nhà kho nhiều hơn. Thông thường các loại kệ này, người ta dùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, phù hợp vời hàng hóa có trọng lượng nặng.

ke carton flow
Kệ carton flow

Kệ Carton Flow

Kệ Carton Flow có cấu tạo khác kệ Double Deep, khung kệ có ván trượt tự động nhờ vào thiết kế các con lăn, kiểm soát được tốc độ di chuyển.

Loại kệ này thích hợp cho nhiều loại hàng hóa đa năng, số lượng hàng hóa cần lưu trữ không nhiều. Sử dụng kệ Carton Flow giúp an toàn cho việc vận chuyển hàng hóa tự động, giúp tiết kiệm thời gian chi phí nhân công và nhiều chi phí khác.

 ke drive in
Kệ drive in kho hàng

Kệ Drive-in

Kệ drive in là loại giá kệ thường kết hợp với kệ chứa hàng Double Deep, kệ Selective, thường sử dụng pallet chứa hàng. Kệ được thiết kế có các Rail ( là cấu trúc rãnh dẫn vào/ hoặc dẫn xuyên qua) để dẫn pallet vào trong kệ, giúp thao tác lấy hàng bằng xe nâng, xe đẩy có thể đi sâu vào bên trong khung kệ chứa, tiến hành thao tác nhanh chóng, linh hoạt.

Kệ Drive- in giúp tiết kiệm hơn 60% diện tích nhà kho.

ke selective racking
Kệ selective kho hàng công nghiệp nặng

Kệ Selective

Đây là dạng kệ công nghiệp nặng được thiết kế dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh, di chuyển, tháo dời, thay thế hơn so với các loại kệ khác nhờ hệ thống liên kết bu lông, ốc vít  chắc chắn với nhau.

Kệ Selective có thiết kế đơn giản nhất trong hệ thống kệ kho hàng công nghiệp nặng, phù hợp với mọi quy cách của pallet và quy mô nhà kho, thường được sử dụng cho kho hàng hóa tải trọng nặng như công nghiệp ô tô, chế tạo máy bay, công nghiệp cơ khí,... 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT