Địa chỉ cung cấp Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương

  • 2018-06-19 07:06:20
  • admin

Kệ sắt V lỗ như thế nào là đảm bảo chất lượng? Tìm mua Kệ sắt v lỗ giá rẻ Bình Dương ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Nhu cầu sử dụng kệ sắt V lỗ tại Bình Dương tăng mạnh phục vụ kinh doanh, buôn bán ngày càng phát triển. Tuy vậy, tìm được nguồn cung tốt không phải điều dễ dàng, Công ty TNHH MiRack là công ty chuyên cung cấp kệ sắt thép cho kho lưu trữ, văn phòng tại khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận, đặc biệt là Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

 

Kệ sắt V lỗ của MiRack – Đơn giản và hiệu quả cao

Kệ sắt V lỗ của MiRack

Kệ sắt V lỗ của MiRack đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng

Kệ sắt V lỗ được thiết kế bằng các thanh sắt có nhiều lỗ liên kết với các mâm inox có độ dày thích hợp để sắp xếp hàng hóa khoa học và hợp lý nhất. Bên ngoài kệ sắt được phủ một lớp sơn cách điện và chống ẩm.

Nhờ nhiều ưu điểm so với các loại kệ khác như: linh động, dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh, tính thẩm mỹ cao, chắc chắn… Kệ V lỗ trở nên phổ biến trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Từ việc lưu trữ hàng hóa trong các kho chứa, xưởng sản xuất đến việc để hồ sơ, tài liệu, giấy tờ trong các doanh nghiệp.

Kệ sắt v lỗ giá rẻ Bình Dương do MiRack cung cấp có rất nhiều kích thước và chủng loại khác nhau:

Kệ để hồ sơ: cao 2m x rộng 0.3m x dài 1m với 5 mặt kệ và 4 ngăn để tù hồ sơ.

Kệ để hàng: loại cao 2m x rộng 0.5m x dài 2m với 3 mặt kệ và 3 ngăn hoặc loại cao 2m x rộng 0.5m x dài 2m với 5 mặt kệ.

 

Vì sao nên lựa chọn kệ sắt v lỗ giá rẻ Bình Dương?

MiRack cung cấp Kệ sắt V

MiRack cung cấp Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương đảm bảo uy tín, chất lượng

Thành lập từ năm 2013, qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt kệ sắt các loại, MiRack đã dần dần khẳng định được thương hiệu với người tiêu dùng. MiRack cam kết cung cấp Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng:

  • Đặc tính kỹ thuật tốt: thép nhập khẩu từ Nhật, sơn có màu tiêu chuẩn và được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dung sai thấp (chênh lệch trên dưới 5%, riêng ván là 10%), hệ số an toàn cao, tải trọng phân bố đều.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn hỗ trợ khảo sát, tư vấn và phục vụ khách hàng tận tình, nhanh nhất.

  • Sản phẩm được bảo hành 5 năm và MiRack sẽ giải quyết tất cả những yêu cầu thêm của khách hàng về sản phẩm trong thời gian này.

  • Công ty có nhiều chi nhánh ở các tỉnh lân cận: Long An, Cần Thơ, Đồng Nai… đảm bảo bạn luôn được phục vụ nhanh nhất.

Với những lý do hấp dẫn vậy, Kệ sắt V lỗ giá rẻ Bình Dương do MiRack cung cấp xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm kệ sắt v lỗ xin liên hệ đến website http://kesatmi.com để được tư vấn và phục vụ.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT